Đơn vị cung cấp bia Đức

KAISERIN BLACK BEER

Bia đen Đức Kaiserin tạo một phong cách "đẳng cấp và lịch lãm" cho mọi người dùng

Bia đen Nữ Hoàng Đức Kaiserin là một thương hiệu bia nổi tiếng của Đức ra đời vào năm 1989.

Được sản xuất theo công nghệ của Đức, theo phương pháp cổ truyền nên hương vị của bia là sự cân bằng.

Bia đen Kaiserin đặc biệt ngon vì là loại bia có hương hoa bia tinh tế, vị đắng nhân nhẩn kéo dài. Loại bia này người uống có thể cảm nhận được bia mang mùi thơm lúa mạch rang, vị đắng đặc trưng của hoa bia.

Thích hợp sử dụng cho mọi tầng lớp người dùng.

Bia mang đẳng cấp quốc tế nhưng có giá cả hợp lý

Nồng độ cồn:     6,0%
Nguyên liệu:     Nước, malt (mạch nha), ngũ cốc, hoa bia.

bia đen đúc

KAISERIN PREMIUM BEER 

Bia vàng Nữ Hoàng Đức Kaiserin - một trong những thương hiệu bia nổi tiếng của Đức không có tạp chất, tác nhân gây đau đầu sau khi uống, mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng dịu êm

Sở dĩ bia đức vàng Nữ Hoàng Đức Kaiserin ngon là nhờ vào nguyên liệu ngon, chất lượng tốt, quy trình sản xuất trên dây chuyền nghiêm ngặt của Đức. Nguồn nguyên liệu bởi Đại Mạch, Houblon, Men thuần chủng… từ Châu Âu.

Nồng độ cồn: 5,0%

Nguyên liệu: Nước, malt (mạch nha), ngũ cốc, hoa bia

bia đức vàng

KAISERIN BELGIAN AMBER BEER

Bia đỏ Kaiserin Speacial là một thương hiệu bia nổi tiếng của Đức ra đời vào năm 1989. Mang một "phong cách thương gia - đến với mọi nhà"

Hương vị tươi mát, sảng khoái hơi có chút vị đắng và mùi thơm…một hương vị tuyệt vời của dòng bia đỏ Đức ngon không thể lẫn với các dòng bia khác.

Bia đỏ Kaiserin đặc biệt ngon vì là loại bia có hương hoa bia tinh tế, vị đắng nhân nhẩn kéo dài, đây được xem là vị đắng đặc trưng của hoa bia vang thơm lúa mạch rang diệu vợi. Thích hợp sử dụng cho mọi tầng lớp người dùng.

Bia mang đẳng cấp quốc tế nhưng có giá cả hợp lý.

Nồng độ cồn: 6 độ.

Dung tích lon: 330ml.

Quy cách đóng gói: 24 lon/ thùng.

bia đỏ đức

 

 

BIA TƯƠI KAISERIN

Bia tươi Kaiserin sử dụng Công nghệ màn lọc vi sinh với ưu điểm giúp giữ được mùi thơm, độ tươi và hương vị nguyên bản của bia sau lên men. Những ly bia tươi Kaiserin khi được rót ra có bọt trắng mịn, cho bạn thưởng thức cảm giác tươi mới và sảng khoái trọn vẹn. Từng giọt bia là sự kết hợp của vị đắng êm mượt, hương vị tinh tế và mới mẻ, cùng ấn tượng đặc biệt đến ngụm cuối cùng. Một loại bia tuyệt vời để thưởng thức và chung vui cùng bạn bè!

Nồng độ cồn: 5,0%
Nguyên liệu: Nước, malt (mạch nha), ngũ cốc, hoa bia.

Liên hệ Kaiserin Beer, Bia đen Nữ Hoàng Đức Kaiserin: (0) 91. 102. 0006


Bia đức, BIA TƯƠI ĐỨC, BIA ĐEN ĐỨC, BIA TƯƠI KAISERIN,tặng tháp bia miễn phí CHUYỂN GIAO THƯƠNG MẠI BỞI (TRIUMPH GATE CO., LTD)

 

 nha phan phoi bia duc kaiserin, cung cap bia kaiserin,  thị trường Bia kaiserin, kaiserin tai da nang, kaiserin tai quang nam, bia duc tai da nang, bia đức tại Đà Nẵng, phân phối bia Đức tại Đà Nẵng | bia kaiserin tại Đà Nẵng | phan phoi bia duc tai quang nam, cong ty phan phoi bia duc chinh tai viet nam, bia duc kaiserin da nang