Bia Đức lớn nhất tại Hà Nội với lễ hội sôi động hơn 1.400 khách đã tham dự lễ uống bia

 Lễ hội bia Đức 2015 khai mạc tại khách sạn JW Marriott , hơn 1.400 khách đã tham dự lễ  uống bia trong không khí sôi động trên nền nhạc dân gian vùng Bavarian của ban nhạc Anton Showband trong tối 22/10 tại Hà Nội.

Bia đức

Lễ hội bia Đức Oktoberfest là lễ hội truyền thống lớn nhất của Đức tại Việt Nam. Năm nay là lần thứ 6 lễ hội được tổ chức tại Hà Nội. Chương trình được sự bảo trợ của Đại sứ quán CHLB Đức tại Việt Nam, là một trong những hoạt động kỷ niệm 40 năm Đức và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao”.

bia đức tại việt nam

Đến đây thực khách không chỉ được thưởng thức các loại bia thượng hạng, mà còn được thưởng thức những điệu nhạc pop, rock sôi động cùng âm nhạc dân gian vui tươi vùng Bavarian phía nam nước Đức

bia-toi-duc

bia-den-duc

cung-cap-bia-duccung-cap-bia-den-duc

Lễ hội bia đức tại Hà Nội năm nay được tăng thêm một ngày so với kỳ lễ hội 2014. Điểm nhấn của chương trình lần này là khu vực lễ hội được dàn dựng đặc biệt với hình dáng lều Festzelt đặc trưng của Munich, nhằm mục đích mang đến cho những người tham gia một không khí lễ hội đậm chất Đức truyền thống.

 

Bia đức kaiserin (theo http://vietnamnet.vn/)